TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG - NĂM HỌC 2023-2024
25/09/2023 08:28
"Để có quả ngọt hôm nay hái - Công ta chăm trồng suốt cả năm - Để được thành tích như mong đợi - Nỗ lực hết mình chứ chẳng chơi !!! Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024 đã diễn ra thật vui và ấm cúng.
TRƯỜNG TIỂU HỌC HỒNG SƠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG - NĂM HỌC  2023-2024
Để có quả ngọt hôm nay hái
Công ta chăm trồng suốt cả năm
Để được thành tích như mong đợi
Nỗ lực hết mình chứ chẳng chơi !!!
🍀 Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024 đã diễn ra thật vui và ấm cúng. Cùng về tham dự hội nghị có thầy Tuấn Anh - chuyên viên phòng Giáo dục Vinh; Đồng chí Lan Anh – Phó bí thư Phường; Đồng chí Giang Nam – P. Chủ tịch phường và Anh Bùi Đức Điệp – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh trường.
🍀 Xin chân thành cảm ơn những tâm tư, tình cảm của đại biểu về dự, cảm ơn những tham luận vô cùng tâm huyết của các giáo viên trẻ. Hội nghị như thổi vào trường 1 luồng gió mới, để tập thể giáo viên nhà trường tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục.
🍀Ai cũng hân hoan khi nhận thành tích sau một năm nỗ lực cống hiến. Chúc cho tập thể trường ta thật nhiều sức khoẻ để chèo lái con đò đến bến đỗ vinh quang. Mong một năm học gặt hái nhiều niềm vui...